Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.
HỖ TRỢ
Nếu có câu hỏi, phản hồi hoặc trợ giúp về Ứng dụng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ:
[email protected]
Chúng tôi mong muốn phản hồi trong vòng [ví dụ: 2–3 ngày làm việc].
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Ảnh của tôi có rời khỏi thiết bị của tôi không?
Không. Claritas phân tích mọi thứ trên thiết bị của bạn. Ảnh và video của bạn
không bao giờ được tải lên hoặc chia sẻ.
Tôi có thể khôi phục ảnh tôi đã xóa không?
Đúng. Các mục đã xóa sẽ được chuyển đến album "Đã xóa gần đây" trên iOS của bạn và có thể
khôi phục trong vòng 30 ngày.
Làm cách nào để quản lý hoặc hủy đăng ký của tôi?
Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn > nhấn vào tên của bạn > Đăng ký hoặc
đi tới Cài đặt tài khoản Apple ID của bạn. Việc xóa ứng dụng không hủy bỏ
đăng ký.
Làm cách nào để khôi phục giao dịch mua?
Mở Claritas và sử dụng "Khôi phục giao dịch mua" trên màn hình đăng ký.
NHÀ PHÁT TRIỂN
Claritas