ความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัวบนอุปกรณ์

Claritas วิเคราะห์รูปภาพของคุณบน iPhone ทั้งหมด ไม่ต้องใช้บัญชี ไม่อัปโหลดรูปภาพ และทุกการลบกู้คืนได้ภายใน 30 วัน

ดาวน์โหลด Claritas บน App Store

Claritas วิเคราะห์คลังรูปภาพของคุณบน iPhone ทั้งหมด โดยใช้เฟรมเวิร์กบนอุปกรณ์ของ Apple และโมเดล Core ML ที่มาพร้อมแอป รูปภาพของคุณไม่เคยถูกอัปโหลด ไม่ต้องสร้างบัญชี และทุกการลบจะไปอยู่ใน "ที่เพิ่งลบ" ซึ่งกู้คืนได้ภายใน 30 วัน

วิธีใช้ความเป็นส่วนตัวบนอุปกรณ์

  1. Claritas ขอสิทธิ์เข้าถึงคลังรูปภาพและอธิบายเหตุผลก่อนที่ระบบจะแสดงข้อความขออนุญาต
  2. การตรวจจับทั้งหมดทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ และการวิเคราะห์ไม่ดาวน์โหลดต้นฉบับจาก iCloud
  3. คุณตรวจดูและยืนยันการลบทุกครั้ง ไม่มีสิ่งใดถูกเลือกไว้ล่วงหน้า
  4. รายการที่ลบจะอยู่ใน "ที่เพิ่งลบ" เป็นเวลา 30 วัน

สิ่งที่อยู่บน iPhone ของคุณ

  • รูปภาพและวิดีโอของคุณ รวมถึงทุกสิ่งที่ตรวจพบเกี่ยวกับรูปภาพและวิดีโอเหล่านั้น
  • ข้อมูลใบหน้าสำหรับผู้คนและ Spotlight (ลบได้ทุกเมื่อ)
  • ผลการสแกน ประวัติการล้างข้อมูล และสถิติ

สิ่งที่แอปส่งออกไป

เพื่อความโปร่งใส: Claritas ใช้บริการของบุคคลที่สามสำหรับการวิเคราะห์การใช้งานแอปและรายงานข้อขัดข้อง (Firebase) การสมัครรับ (RevenueCat และ Apple) และการวัดผลโฆษณาหากคุณอนุญาตการติดตาม นอกจากนี้แอปยังตรวจสอบกับเซิร์ฟเวอร์เวลาเพื่อไม่ให้ข้ามขีดจำกัดการใช้ฟรีรายวันได้ด้วยการเปลี่ยนวันที่ ฟีเจอร์การเดินทางจะส่งพิกัดของรูปภาพ (ไม่ใช่ตัวรูปภาพ) ไปยัง Apple เพื่อค้นหาชื่อสถานที่ ไม่มีบริการใดในนี้ได้รับรูปภาพของคุณ ดูรายละเอียดได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลโดยสรุป

การวิเคราะห์รูปภาพบนอุปกรณ์ 100%
ต้องใช้บัญชีไม่ต้อง
การอัปโหลดรูปภาพไม่มีเลย
ระยะเวลาเลิกทำ30 วัน ("ที่เพิ่งลบ" ของ iOS)

คำถามที่พบบ่อย

Claritas ปลอดภัยไหม

Claritas ไม่เคยอัปโหลดรูปภาพของคุณ ไม่เคยลบสิ่งใดโดยไม่ได้รับการยืนยันจากคุณ และทุกการลบเลิกทำได้ภายใน 30 วันจาก "ที่เพิ่งลบ"

ฉันต้องสร้างบัญชีไหม

ไม่ต้อง Claritas ใช้งานได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ

ฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตล่าสุด:

คุณต้องการ GB เพิ่มจริงๆ เหรอ

ให้ Claritas ช่วยดูให้ก่อนนะ ใช้ฟรีบน iPhone และรูปภาพของคุณไม่เคยออกจากอุปกรณ์

ดาวน์โหลด Claritas บน App Store