Claritas Miễn phí và Pro
Bắt đầu miễn phí. Lên Pro khi bạn muốn dọn dẹp không giới hạn ở mọi danh mục.
Với bản miễn phí, bạn có thể quét toàn bộ thư viện, xem mọi danh mục và xóa một số lượng ảnh trùng lặp giới hạn mỗi ngày. Claritas Pro là gói đăng ký tự động gia hạn, mở khóa xóa không giới hạn ở cả tám danh mục, quét chi tiết trong Khám phá, Mọi người, quét tự động và ảnh ghép không có watermark.
| Tính năng | Miễn phí | Pro |
|---|---|---|
| Quét thư viện và xem dung lượng có thể dọn | Có | Có |
| Xem mọi danh mục, bộ lọc, Chuyến đi và Thư viện | Có | Có |
| Xóa ảnh trùng lặp | Giới hạn mỗi ngày | Không giới hạn |
| Xóa trong tất cả danh mục khác | — | Không giới hạn |
| Quét chi tiết trong Khám phá (thẩm mỹ, dư sáng, đồ ăn) | — | Có |
| Quét lại từ Trang chủ và tự động quét khi mở ứng dụng | — | Có |
| Mọi người (nhóm ảnh theo khuôn mặt) | — | Có |
| Tạo ảnh ghép | Có watermark | Không watermark |
| Thống kê, Wrapped và tiện ích Màn hình chính | Có | Có |
Câu hỏi thường gặp
Claritas Pro giá bao nhiêu?
Claritas Pro là gói đăng ký tự động gia hạn. Các gói và mức giá hiện có được hiển thị trong ứng dụng bằng đơn vị tiền tệ địa phương trước khi bạn đăng ký.
Có dùng thử miễn phí không?
Khi có chương trình dùng thử miễn phí và bạn đủ điều kiện, ứng dụng sẽ hiển thị thời gian dùng thử và mức giá sau đó trước khi bạn bắt đầu. Hủy trước khi hết thời gian dùng thử thì bạn sẽ không bị tính phí.
Làm sao để hủy?
Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone, chạm vào tên của bạn, chọn Gói đăng ký rồi chọn Claritas. Gói đăng ký tự động gia hạn cho đến khi bị hủy.
Tôi có thể khôi phục giao dịch trên iPhone mới không?
Có. Dùng nút Khôi phục trên màn hình Claritas Pro khi đăng nhập bằng cùng Tài khoản Apple.